HOẠT ĐỘNG LIFELAB

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Tân sửu 2021
Hòa vào không khí Tết  Nguyên ĐánTân Sửu đang đến, toàn thể ban lãnh đạo, chuyên viên Trung tâm xét nghiệm Y khoa Life xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc bình an và một năm mới:

Thắt bền chặt phú quý,

Gói trọn vẹn an khang,

Cả năm mới bình an,

Nhà nhà đều sung túc!

Năm 2020 vừa qua quả là một năm đầy biến động và thử thách không chỉ với Life mà với tất cả mọi người. Một năm khiến tất cả chúng ta phải mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn, cũng là một nốt trầm để chúng ta sống chậm lại và để ý chăm lo cho sức khỏe của bản thân và gia đình. 

chuc-mung-nam-moi-trung-tam-xet-nghiem-Life

- Nhân dịp năm mới, Trung tâm xét nghiệm Y khoa Life chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng, các đối tác đã luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng Life suốt một năm vừa qua. Chính sự tin tưởng của mọi người là niềm động lực lớn lao để Life tiếp tục phát triển, tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp tầm soát, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng và hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ lâm sàng chẩn đoán bệnh tốt nhất.

- Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng Đối tác sắp xếp công việc, Trung tâm Life xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân sửu như sau:

  • Thời gian nghỉ Tết: Bắt đầu từ thứ Tư ngày 10/2/2021 (nhằm 29 Tết) đến hết thứ Ba ngày 16/2/2021 (nhằm mùng 5 Tết)

  • Thời gian làm lại: Thứ Tư ngày 17/2/2021 (nhằm mùng 6 Tết)

Trong thời gian nghỉ Tết, HOTLINE: 0909.186.822 vẫn hoạt động để hỗ trợ Quý khách hàng.


Và đừng quên khẩu hiệu 5K của Bộ Y Tế: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế để Tết này an toàn và bình an mọi người nhé!

Một lần nữa, Trung tâm Xét nghiệm Y Khoa Life  kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.


Tin liên quan

Chúng tôi trên Facebook

Tin mới

NGÀY HỘI SỨC KHỎE SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH

Với mong muốn cùng đồng hành và chăm sóc sức khỏe cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính nói riêng cũng như các bạn sinh viên thuộc các trường cao đẳng, đại học trong thành phố nói chung, ...

LIFE CHÍNH THỨC THAM GIA KHOA THAM VẤN HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG HIV/ AIDS QUẬN GÒ VẤP

Theo số liệu của WHO, vào năm 2021 ước tính khoảng 650.000 người chết vì HIV trên toàn cầu, giảm hơn 68% so với năm 2004 (mức cao nhất) và ít hơn 52% so với năm 2010, việc tiếp cận được mở rộng với điều ...

NHỮNG TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM GAN CẦN PHẢI BIẾT

Nhiều người bị viêm gan A, B, C, D hoặc E chỉ biểu hiện các triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng gì. Tuy nhiên, mỗi dạng vi rút có thể gây ra các triệu chứng nghiêm trọng hơn.

NHẬN BIẾT SỨC KHỎE QUA NHÓM MÁU

Theo rất nhiều nghiên cứu hiện nay, mỗi nhóm máu đều có đặc điểm và ảnh hưởng đến sức khỏe khác nhau. Trong bài viết này, hãy cũng Trung tâm LIFE tìm hiểu xem nhóm máu ảnh hưởng đến ...

NGÀY HỘI SỨC KHỎE SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAIGONTECH

  • Thời gian: 16/09/2022 Thời lượng: Từ 8h đến 18h Địa điểm: Trường đại học Sài Gòn Tech - Khu công nghiệp phần mềm Quang Trung, QTSC Building 1, phường Tân Chánh hiệp, quận 12, Tp.HCM
Khi ...