HOẠT ĐỘNG LIFELAB

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Tân sửu 2021
Hòa vào không khí Tết  Nguyên ĐánTân Sửu đang đến, toàn thể ban lãnh đạo, chuyên viên Trung tâm xét nghiệm Y khoa Life xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc bình an và một năm mới:

Thắt bền chặt phú quý,

Gói trọn vẹn an khang,

Cả năm mới bình an,

Nhà nhà đều sung túc!

Năm 2020 vừa qua quả là một năm đầy biến động và thử thách không chỉ với Life mà với tất cả mọi người. Một năm khiến tất cả chúng ta phải mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn, cũng là một nốt trầm để chúng ta sống chậm lại và để ý chăm lo cho sức khỏe của bản thân và gia đình. 

chuc-mung-nam-moi-trung-tam-xet-nghiem-Life

- Nhân dịp năm mới, Trung tâm xét nghiệm Y khoa Life chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng, các đối tác đã luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng Life suốt một năm vừa qua. Chính sự tin tưởng của mọi người là niềm động lực lớn lao để Life tiếp tục phát triển, tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp tầm soát, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng và hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ lâm sàng chẩn đoán bệnh tốt nhất.

- Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng Đối tác sắp xếp công việc, Trung tâm Life xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân sửu như sau:

  • Thời gian nghỉ Tết: Bắt đầu từ thứ Tư ngày 10/2/2021 (nhằm 29 Tết) đến hết thứ Ba ngày 16/2/2021 (nhằm mùng 5 Tết)

  • Thời gian làm lại: Thứ Tư ngày 17/2/2021 (nhằm mùng 6 Tết)

Trong thời gian nghỉ Tết, HOTLINE: 0909.186.822 vẫn hoạt động để hỗ trợ Quý khách hàng.


Và đừng quên khẩu hiệu 5K của Bộ Y Tế: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế để Tết này an toàn và bình an mọi người nhé!

Một lần nữa, Trung tâm Xét nghiệm Y Khoa Life  kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.


Chúng tôi trên Facebook

Tin mới

ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Sức khỏe là vốn quý của con người, nhưng chúng ta lại cho rằng mình còn trẻ, sức khỏe còn dồi dào thì chưa cần phải lo lắng. Tầm soát sức khỏe định kỳ và kịp thời điều chỉnh lối sống sẽ giúp ta theo dõi ...

SỐ CA ĐỘT QUỴ LIÊN TỤC TĂNG, ĐỐI TƯỢNG NÀO DỄ BỊ ĐỘT QUỴ 'GHÉ THĂM'

Số ca bệnh đột quỵ tăng gấp 11 lần trong vòng 15 năm qua, theo số liệu ghi nhận tại Trung tâm đột quỵ Bệnh viện Nhân dân 115.

TIN LỜI QUẢNG CÁO "NHÀ TÔI BA ĐỜI", NHIỀU NGƯỜI SUY GAN, THẬN

Trung bình một tháng, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương tiếp nhận khoảng 20 ca bệnh nhập viện vì tự ý sử dụng các loại thuốc nam không rõ nguồn gốc, được quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội.

GÓC NHÌN: ĐƯỜNG BIÊN Y HỌC

Khoa học là liên tục đặt ra câu hỏi và đi tìm câu trả lời. Khoa học Y học cũng không ngoài quy luật này. Các nhà khoa học, bác sĩ luôn không ngừng tìm hiểu những vùng chưa sáng tỏ, nghiên cứu cái mới để ...

PHỤ NỮ NGÀNH Y - NỖ LỰC, CỐNG HIẾN VÀ TẬN TỤY

Chị em phụ nữ ngành Y tế chiếm hơn 63% trên tổng nhân sự ngành chịu nhiều áp lực về tâm lý phải trực đêm, thay đổi sinh lý và thói quen sinh hoạt gia đình

LIFE LAB XIN CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27-02

Y đức là phẩm chất tốt đẹp nhất của đội ngũ y bác sỹ, những người thực hiện công tác y tế, được biểu hiện ở việc đặt tinh thần trách nhiệm cao nhất, luôn sẵn sàng và tận tụy phục vụ, hết lòng thương ...