HOẠT ĐỘNG LIFELAB

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Tân sửu 2021
Hòa vào không khí Tết  Nguyên ĐánTân Sửu đang đến, toàn thể ban lãnh đạo, chuyên viên Trung tâm xét nghiệm Y khoa Life xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc bình an và một năm mới:

Thắt bền chặt phú quý,

Gói trọn vẹn an khang,

Cả năm mới bình an,

Nhà nhà đều sung túc!

Năm 2020 vừa qua quả là một năm đầy biến động và thử thách không chỉ với Life mà với tất cả mọi người. Một năm khiến tất cả chúng ta phải mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn, cũng là một nốt trầm để chúng ta sống chậm lại và để ý chăm lo cho sức khỏe của bản thân và gia đình. 

chuc-mung-nam-moi-trung-tam-xet-nghiem-Life

- Nhân dịp năm mới, Trung tâm xét nghiệm Y khoa Life chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng, các đối tác đã luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng Life suốt một năm vừa qua. Chính sự tin tưởng của mọi người là niềm động lực lớn lao để Life tiếp tục phát triển, tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp tầm soát, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng và hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ lâm sàng chẩn đoán bệnh tốt nhất.

- Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng Đối tác sắp xếp công việc, Trung tâm Life xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân sửu như sau:

  • Thời gian nghỉ Tết: Bắt đầu từ thứ Tư ngày 10/2/2021 (nhằm 29 Tết) đến hết thứ Ba ngày 16/2/2021 (nhằm mùng 5 Tết)

  • Thời gian làm lại: Thứ Tư ngày 17/2/2021 (nhằm mùng 6 Tết)

Trong thời gian nghỉ Tết, HOTLINE: 0909.186.822 vẫn hoạt động để hỗ trợ Quý khách hàng.


Và đừng quên khẩu hiệu 5K của Bộ Y Tế: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế để Tết này an toàn và bình an mọi người nhé!

Một lần nữa, Trung tâm Xét nghiệm Y Khoa Life  kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.


Chúng tôi trên Facebook

Tin mới

CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG LA ANN HAIR & SPA

Ngày 11/06/2022, La Ann Hair & Spa đã chính thức khai trương tại địa chỉ: 117 Đường số 3, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP.HCM.

XÉT NGHIỆM ĐỘC CHẤT CHO NHÂN VIÊN Ở ĐÂU?

- Các doanh nghiệp sẽ tổ chức hoạt động khám sức khỏe cho người lao động theo thông tư 14. It nhất một lần trong năm người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe cho người lao động.

XÉT NGHIỆM ĐỘC CHẤT LÀ GÌ?

Hóa chất đang xâm nhập vào cơ thể của bạn hằng ngày, thông qua nhiều con đường khác nhau, khiến cho sức khỏe của bạn dần suy yếu. Nhất là đối với những người đang làm việc trong môi trường công nghiệp, ...

DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT ĐANG BÙNG PHÁT TRỞ LẠI

Những ngày gần đây, số ca mắc sốt xuất huyết đang tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Các bác sĩ cảnh báo, người dân cần chủ động thực hiện các biện pháp phòng bệnh, diệt muỗi, diệt lăng quăng, tránh để ...

BỐN SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI CHĂM SÓC TRẺ BỊ HO

“Kiêng thịt gà, tôm; không cho bé bú; không chú ý đến đường thở; chủ quan trước tiếng ho của trẻ” là 4 sai lầm thường gặp ở phụ huynh khi chăm sóc trẻ bị ho. Đây là nhận định của TS.BS Trần Anh Tuấn- ...

BỆNH ĐẬU MÙA KHỈ NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH

Từ tháng 5 năm nay, phát hiện nhiều ca mắc mới virus gây bệnh đậu mùa khỉ và trở thành làn sóng bùng phát trên toàn cầu. Ngày 29/5, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố báo cáo đầu tiên về làn ...