HOẠT ĐỘNG LIFELAB

SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG BIDV BANK TẠI VŨNG TÀU
Ngày 16/08/2022, tại Vũng Tàu, BIDV BANK kết hợp cùng bảo hiểm Metlife đã đồng hành cùng Life Lab tổ chức “NGÀY TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI BIDV BANK” để xét nghiệm đường huyết, chức năng thận, men gan, mỡ máu cho khách hàng, đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn được tổ chức với mục đích chăm lo sức khỏe và tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng BIDV Bank suốt thời gian qua.

TỔ CHỨC XÉT NGHIỆM TẠI BIDV BANK VŨNG TÀU

Nhằm phát hiện bệnh tăng men gan và tầm soát sớm bệnh tiểu đường, Life đã tiến hành tổ chức lấy máu và sẽ tặng mỗi khách hàng một gói xét nghiệm men gan AST/SGOT.
Quy trình lấy máu tại sự kiện:
Bước 1: Khách sẽ đến bàn tư vấn
- Khách hàng thực hiện khai báo y tế và nhận thông tin chương trình quà tặng.
- Được tư vấn danh mục xét nghiệm phù hợp và được khuyến nghị làm thêm các xét nghiệm trong quá trình giới thiệu & tư vấn.
- Tư vấn viên sẽ điền đầy đủ thông tin khách hàng trên phiếu xét nghiệm gồm: tên, điện thoại có dùng zalo, giới tính, địa chỉ, danh mục xét nghiệm.
Bước 2: Lấy mẫu
- Kỹ thuật viên nhận phiếu xét nghiệm từ khách.
- Ghi tên lên ống đựng mẫu theo danh mục được chỉ định.
- Thực hiện lấy máu cho khách.
Bước 3: Gửi kết quả
- Life sẽ tổng kết phiếu xét nghiệm.
- Kết quả xét nghiệm Life sẽ gửi cho từng cá nhân khách hàng bằng hình thức gửi bản scan qua zalo khách -> đọc kết quả cận lâm sàng.

 

KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

Trung tâm xét nghiệm y khoa Life cung cấp các gói xét nghiệm, khám sức khỏe cho doanh nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu để tầm soát sớm các bệnh về men gan cao, viêm gan B, lao phổi, mỡ máu, tiểu đường, huyết áp,...
- Gói xét nghiệm doanh nghiệp cơ bản
- Gói xét nghiệm doanh nghiệp thường quy
- Gói xét nghiệm doanh nghiệp tiêu chuẩn
- Gói xét nghiệm doanh nghiệp chuyên sâu
Trung tâm Life Lab được trang bị các máy móc, trang thiết bị hiện đại, thực hiện chính xác các xét nghiệm sức khoẻ, đưa ra kết quả nhanh chóng giúp Quý doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe nguồn nhân lực.

 

HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN

 

LỜI KẾT

Qua công tác phối hợp với đơn vị tổ chức xét nghiệm, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho khách hàng BIDV Bank tại Vũng Tàu đã góp phần giúp doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe và gắn kết với khách hàng hơn.
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số tổng đài: 028.9996.8899 hoặc Hotline: 0909 186 822 để được hướng dẫn và tư vấn về gói xét nghiệm cũng như các dịch vụ của trung tâm.
Trung tâm xét nghiệm Y khoa LIFE !


Tin liên quan

Chúng tôi trên Facebook

Tin mới

ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ

XÉT NGHIỆM MÁU TỔNG QUÁT QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO? ️🎯Xét nghiệm máu định kỳ giúp xác định sớm các vấn đề sức khỏe của bạn và còn giúp bác sĩ theo dõi và đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp trong ...

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG VÀ 30/04-01/05

Trung tâm xét nghiệm y khoa Life trân trọng gửi đến quí khách thời gian nghỉ lễ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG và 30/04-01/05 năm 2023

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG LỚN NHẤT TRONG NĂM

Chào mừng đại lễ 30/4 -1/5, Trung tâm xét nghiệm Y Khoa Life Lab triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt :

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa LIFE xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Quý đối tác lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2023

CHÍNH THỨC MỞ CỬA KHẨU BIÊN GIỚI VIỆT – TRUNG TẠI LÀO CAI TỪ NGÀY 08/01/2023

Từ ngày 08/01/2023, phía Trung Quốc sẽ khôi phục toàn diện hoạt động thông quan qua các cửa khẩu biên giới...

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Nhân dịp năm mới 2023 sắp đến, Trung tâm Xét nghiệm Y khoa LIFE xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng và Quý đối tác đã luôn tin tưởng, hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời ...