HOẠT ĐỘNG LIFELAB

SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG BIDV BANK TẠI VŨNG TÀU
Ngày 16/08/2022, tại Vũng Tàu, BIDV BANK kết hợp cùng bảo hiểm Metlife đã đồng hành cùng Life Lab tổ chức “NGÀY TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI BIDV BANK” để xét nghiệm đường huyết, chức năng thận, men gan, mỡ máu cho khách hàng, đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn được tổ chức với mục đích chăm lo sức khỏe và tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng BIDV Bank suốt thời gian qua.

TỔ CHỨC XÉT NGHIỆM TẠI BIDV BANK VŨNG TÀU

Nhằm phát hiện bệnh tăng men gan và tầm soát sớm bệnh tiểu đường, Life đã tiến hành tổ chức lấy máu và sẽ tặng mỗi khách hàng một gói xét nghiệm men gan AST/SGOT.
Quy trình lấy máu tại sự kiện:
Bước 1: Khách sẽ đến bàn tư vấn
- Khách hàng thực hiện khai báo y tế và nhận thông tin chương trình quà tặng.
- Được tư vấn danh mục xét nghiệm phù hợp và được khuyến nghị làm thêm các xét nghiệm trong quá trình giới thiệu & tư vấn.
- Tư vấn viên sẽ điền đầy đủ thông tin khách hàng trên phiếu xét nghiệm gồm: tên, điện thoại có dùng zalo, giới tính, địa chỉ, danh mục xét nghiệm.
Bước 2: Lấy mẫu
- Kỹ thuật viên nhận phiếu xét nghiệm từ khách.
- Ghi tên lên ống đựng mẫu theo danh mục được chỉ định.
- Thực hiện lấy máu cho khách.
Bước 3: Gửi kết quả
- Life sẽ tổng kết phiếu xét nghiệm.
- Kết quả xét nghiệm Life sẽ gửi cho từng cá nhân khách hàng bằng hình thức gửi bản scan qua zalo khách -> đọc kết quả cận lâm sàng.

 

KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

Trung tâm xét nghiệm y khoa Life cung cấp các gói xét nghiệm, khám sức khỏe cho doanh nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu để tầm soát sớm các bệnh về men gan cao, viêm gan B, lao phổi, mỡ máu, tiểu đường, huyết áp,...
- Gói xét nghiệm doanh nghiệp cơ bản
- Gói xét nghiệm doanh nghiệp thường quy
- Gói xét nghiệm doanh nghiệp tiêu chuẩn
- Gói xét nghiệm doanh nghiệp chuyên sâu
Trung tâm Life Lab được trang bị các máy móc, trang thiết bị hiện đại, thực hiện chính xác các xét nghiệm sức khoẻ, đưa ra kết quả nhanh chóng giúp Quý doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe nguồn nhân lực.

 

HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN

 

LỜI KẾT

Qua công tác phối hợp với đơn vị tổ chức xét nghiệm, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho khách hàng BIDV Bank tại Vũng Tàu đã góp phần giúp doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe và gắn kết với khách hàng hơn.
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số tổng đài: 028.9996.8899 hoặc Hotline: 0909 186 822 để được hướng dẫn và tư vấn về gói xét nghiệm cũng như các dịch vụ của trung tâm.
Trung tâm xét nghiệm Y khoa LIFE !


Tin liên quan

Chúng tôi trên Facebook

Tin mới

NGÀY HỘI SỨC KHỎE SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH

Với mong muốn cùng đồng hành và chăm sóc sức khỏe cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính nói riêng cũng như các bạn sinh viên thuộc các trường cao đẳng, đại học trong thành phố nói chung, ...

LIFE CHÍNH THỨC THAM GIA KHOA THAM VẤN HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG HIV/ AIDS QUẬN GÒ VẤP

Theo số liệu của WHO, vào năm 2021 ước tính khoảng 650.000 người chết vì HIV trên toàn cầu, giảm hơn 68% so với năm 2004 (mức cao nhất) và ít hơn 52% so với năm 2010, việc tiếp cận được mở rộng với điều ...

NHỮNG TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM GAN CẦN PHẢI BIẾT

Nhiều người bị viêm gan A, B, C, D hoặc E chỉ biểu hiện các triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng gì. Tuy nhiên, mỗi dạng vi rút có thể gây ra các triệu chứng nghiêm trọng hơn.

NHẬN BIẾT SỨC KHỎE QUA NHÓM MÁU

Theo rất nhiều nghiên cứu hiện nay, mỗi nhóm máu đều có đặc điểm và ảnh hưởng đến sức khỏe khác nhau. Trong bài viết này, hãy cũng Trung tâm LIFE tìm hiểu xem nhóm máu ảnh hưởng đến ...

NGÀY HỘI SỨC KHỎE SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAIGONTECH

  • Thời gian: 16/09/2022 Thời lượng: Từ 8h đến 18h Địa điểm: Trường đại học Sài Gòn Tech - Khu công nghiệp phần mềm Quang Trung, QTSC Building 1, phường Tân Chánh hiệp, quận 12, Tp.HCM
Khi ...