HOẠT ĐỘNG LIFELAB

Lifelab tổ chức khám sức khoẻ cho đội ngũ cán bộ-nhân viên V.M.S
Vì mục tiêu chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và để đánh dấu cho sự đồng hành cùng phát triển của Phòng xét nghiệm Y khoa Lifelab và công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật V.M.S, mới đây Lifelab đã tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho đội ngũ cán bộ - nhân viên của V.M.S vào ngày 23-05-2020.
kham-suc-khoe-vms

Đối với V.M.S, chăm sóc sức khoẻ của người lao động, ổn định lực lượng sản xuất cũng như tăng thời gian gắn bó giữa người lao động với công ty cũng chính là giúp nâng cao thương hiệu, sức khoẻ doanh nghiệp và tăng năng lực cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ.
 
kham-suc-khoe-nhan-vien
Khu vực thực hiện lấy mẫu máu xét nghiệm

Hoạt động trên nền tảng các tiêu chuẩn quốc tế về phòng xét nghiệm (ISO 15189, CAP accreditation), tòa nhà trung tâm Lifelab được trang bị các máy móc, trang thiết bị hiện đại, thực hiện chính xác các xét nghiệm sức khoẻ, đưa ra kết quả nhanh chóng.
 
kham-suc-khoe-nhan-vien-VMS

Trong buổi khám định kỳ, nhân viên V.M.S được thực hiện các xét nghiệm về máu, đo chỉ số loãng xương, siêu âm, chụp X-quang... để sớm phát hiện các vấn đề về sức khoẻ, đồng thời đo: Cân nặng, chiều cao, huyết áp, kiểm tra răng miệng để lưu lại các chỉ số phục vụ cho công tác chăm sóc sức khoẻ tiếp theo.
 
kiem-tra-suc-khoe-nhan-vien-vmskham-suc-khoe-nhan-vien-vms
kham-suc-khoe-nhan-vien-vmskham-suc-khoe-nhan-vien-vms

Khám sức khỏe doanh nghiệp không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động mà còn là cách để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đúng mực với cán bộ, nhân viên của mình.
Đảm bảo phát hiện các bệnh lý ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng bệnh tiềm ẩn, tiến triển nhanh và gây khó khăn trong điều trị và tốn kém chi phí. Ngoài ra, giúp loại bỏ yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh, phòng tránh bệnh an toàn.

Trung tâm xét nghiệm y khoa Life (C34, Khu Biệt thự Thạnh Xuân, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM) cung cấp các gói xét nghiệm, khám sức khoẻ cho doanh nghiệp

-GÓI XÉT NGHIỆM DOANH NGHIỆP CƠ BẢN

-GÓI XÉT NGHIỆM DOANH NGHIỆP THƯỜNG QUY

-GÓI XÉT NGHIỆM DOANH NGHIỆP TIÊU CHUẨN

-GÓI XÉT NGHIỆM DOANH NGHIỆP CHUYÊN SÂU

Phương thức khám sức khỏe doanh nghiệp, cơ quan, có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị. Các cơ quan, doanh nghiệp… Có thể đăng kí khám sức khỏe định kỳ ngay tại trung tâm LifeLab hoặc tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho quý Công ty.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số tổng đài: 028.9996.8899 hoặc Hotline: 0909.026.808 để được hướng dẫn và tư vấn về gói xét nghiệm cũng như các dịch vụ của trung tâm.
Trung tâm xét nghiệm Y khoa LIFE !

Chúng tôi trên Facebook

Tin mới

CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG LA ANN HAIR & SPA

Ngày 11/06/2022, La Ann Hair & Spa đã chính thức khai trương tại địa chỉ: 117 Đường số 3, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP.HCM.

XÉT NGHIỆM ĐỘC CHẤT CHO NHÂN VIÊN Ở ĐÂU?

- Các doanh nghiệp sẽ tổ chức hoạt động khám sức khỏe cho người lao động theo thông tư 14. It nhất một lần trong năm người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe cho người lao động.

XÉT NGHIỆM ĐỘC CHẤT LÀ GÌ?

Hóa chất đang xâm nhập vào cơ thể của bạn hằng ngày, thông qua nhiều con đường khác nhau, khiến cho sức khỏe của bạn dần suy yếu. Nhất là đối với những người đang làm việc trong môi trường công nghiệp, ...

DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT ĐANG BÙNG PHÁT TRỞ LẠI

Những ngày gần đây, số ca mắc sốt xuất huyết đang tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Các bác sĩ cảnh báo, người dân cần chủ động thực hiện các biện pháp phòng bệnh, diệt muỗi, diệt lăng quăng, tránh để ...

BỐN SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI CHĂM SÓC TRẺ BỊ HO

“Kiêng thịt gà, tôm; không cho bé bú; không chú ý đến đường thở; chủ quan trước tiếng ho của trẻ” là 4 sai lầm thường gặp ở phụ huynh khi chăm sóc trẻ bị ho. Đây là nhận định của TS.BS Trần Anh Tuấn- ...

BỆNH ĐẬU MÙA KHỈ NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH

Từ tháng 5 năm nay, phát hiện nhiều ca mắc mới virus gây bệnh đậu mùa khỉ và trở thành làn sóng bùng phát trên toàn cầu. Ngày 29/5, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố báo cáo đầu tiên về làn ...