HOẠT ĐỘNG LIFELAB

Lifelab tổ chức khám sức khoẻ cho đội ngũ cán bộ-nhân viên V.M.S
Vì mục tiêu chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và để đánh dấu cho sự đồng hành cùng phát triển của Phòng xét nghiệm Y khoa Lifelab và công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật V.M.S, mới đây Lifelab đã tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho đội ngũ cán bộ - nhân viên của V.M.S vào ngày 23-05-2020.
kham-suc-khoe-vms

Đối với V.M.S, chăm sóc sức khoẻ của người lao động, ổn định lực lượng sản xuất cũng như tăng thời gian gắn bó giữa người lao động với công ty cũng chính là giúp nâng cao thương hiệu, sức khoẻ doanh nghiệp và tăng năng lực cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ.
 
kham-suc-khoe-nhan-vien
Khu vực thực hiện lấy mẫu máu xét nghiệm

Hoạt động trên nền tảng các tiêu chuẩn quốc tế về phòng xét nghiệm (ISO 15189, CAP accreditation), tòa nhà trung tâm Lifelab được trang bị các máy móc, trang thiết bị hiện đại, thực hiện chính xác các xét nghiệm sức khoẻ, đưa ra kết quả nhanh chóng.
 
kham-suc-khoe-nhan-vien-VMS

Trong buổi khám định kỳ, nhân viên V.M.S được thực hiện các xét nghiệm về máu, đo chỉ số loãng xương, siêu âm, chụp X-quang... để sớm phát hiện các vấn đề về sức khoẻ, đồng thời đo: Cân nặng, chiều cao, huyết áp, kiểm tra răng miệng để lưu lại các chỉ số phục vụ cho công tác chăm sóc sức khoẻ tiếp theo.
 
kiem-tra-suc-khoe-nhan-vien-vmskham-suc-khoe-nhan-vien-vms
kham-suc-khoe-nhan-vien-vmskham-suc-khoe-nhan-vien-vms

Khám sức khỏe doanh nghiệp không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động mà còn là cách để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đúng mực với cán bộ, nhân viên của mình.
Đảm bảo phát hiện các bệnh lý ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng bệnh tiềm ẩn, tiến triển nhanh và gây khó khăn trong điều trị và tốn kém chi phí. Ngoài ra, giúp loại bỏ yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh, phòng tránh bệnh an toàn.

Trung tâm xét nghiệm y khoa Life (C34, Khu Biệt thự Thạnh Xuân, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM) cung cấp các gói xét nghiệm, khám sức khoẻ cho doanh nghiệp

-GÓI XÉT NGHIỆM DOANH NGHIỆP CƠ BẢN

-GÓI XÉT NGHIỆM DOANH NGHIỆP THƯỜNG QUY

-GÓI XÉT NGHIỆM DOANH NGHIỆP TIÊU CHUẨN

-GÓI XÉT NGHIỆM DOANH NGHIỆP CHUYÊN SÂU

Phương thức khám sức khỏe doanh nghiệp, cơ quan, có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị. Các cơ quan, doanh nghiệp… Có thể đăng kí khám sức khỏe định kỳ ngay tại trung tâm LifeLab hoặc tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho quý Công ty.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số tổng đài: 028.9996.8899 hoặc Hotline: 0909.026.808 để được hướng dẫn và tư vấn về gói xét nghiệm cũng như các dịch vụ của trung tâm.
Trung tâm xét nghiệm Y khoa LIFE !

Tin liên quan

Chúng tôi trên Facebook

Tin mới

ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ

XÉT NGHIỆM MÁU TỔNG QUÁT QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO? ️🎯Xét nghiệm máu định kỳ giúp xác định sớm các vấn đề sức khỏe của bạn và còn giúp bác sĩ theo dõi và đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp trong ...

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG VÀ 30/04-01/05

Trung tâm xét nghiệm y khoa Life trân trọng gửi đến quí khách thời gian nghỉ lễ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG và 30/04-01/05 năm 2023

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG LỚN NHẤT TRONG NĂM

Chào mừng đại lễ 30/4 -1/5, Trung tâm xét nghiệm Y Khoa Life Lab triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt :

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa LIFE xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Quý đối tác lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2023

CHÍNH THỨC MỞ CỬA KHẨU BIÊN GIỚI VIỆT – TRUNG TẠI LÀO CAI TỪ NGÀY 08/01/2023

Từ ngày 08/01/2023, phía Trung Quốc sẽ khôi phục toàn diện hoạt động thông quan qua các cửa khẩu biên giới...

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Nhân dịp năm mới 2023 sắp đến, Trung tâm Xét nghiệm Y khoa LIFE xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng và Quý đối tác đã luôn tin tưởng, hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời ...