HOẠT ĐỘNG LIFELAB

Lifelab tổ chức khám sức khoẻ cho đội ngũ cán bộ-nhân viên V.M.S
Vì mục tiêu chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và để đánh dấu cho sự đồng hành cùng phát triển của Phòng xét nghiệm Y khoa Lifelab và công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật V.M.S, mới đây Lifelab đã tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho đội ngũ cán bộ - nhân viên của V.M.S vào ngày 23-05-2020.
kham-suc-khoe-vms

Đối với V.M.S, chăm sóc sức khoẻ của người lao động, ổn định lực lượng sản xuất cũng như tăng thời gian gắn bó giữa người lao động với công ty cũng chính là giúp nâng cao thương hiệu, sức khoẻ doanh nghiệp và tăng năng lực cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ.
 
kham-suc-khoe-nhan-vien
Khu vực thực hiện lấy mẫu máu xét nghiệm

Hoạt động trên nền tảng các tiêu chuẩn quốc tế về phòng xét nghiệm (ISO 15189, CAP accreditation), tòa nhà trung tâm Lifelab được trang bị các máy móc, trang thiết bị hiện đại, thực hiện chính xác các xét nghiệm sức khoẻ, đưa ra kết quả nhanh chóng.
 
kham-suc-khoe-nhan-vien-VMS

Trong buổi khám định kỳ, nhân viên V.M.S được thực hiện các xét nghiệm về máu, đo chỉ số loãng xương, siêu âm, chụp X-quang... để sớm phát hiện các vấn đề về sức khoẻ, đồng thời đo: Cân nặng, chiều cao, huyết áp, kiểm tra răng miệng để lưu lại các chỉ số phục vụ cho công tác chăm sóc sức khoẻ tiếp theo.
 
kiem-tra-suc-khoe-nhan-vien-vmskham-suc-khoe-nhan-vien-vms
kham-suc-khoe-nhan-vien-vmskham-suc-khoe-nhan-vien-vms

Khám sức khỏe doanh nghiệp không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động mà còn là cách để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đúng mực với cán bộ, nhân viên của mình.
Đảm bảo phát hiện các bệnh lý ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng bệnh tiềm ẩn, tiến triển nhanh và gây khó khăn trong điều trị và tốn kém chi phí. Ngoài ra, giúp loại bỏ yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh, phòng tránh bệnh an toàn.

Trung tâm xét nghiệm y khoa Life (C34, Khu Biệt thự Thạnh Xuân, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM) cung cấp các gói xét nghiệm, khám sức khoẻ cho doanh nghiệp

-GÓI XÉT NGHIỆM DOANH NGHIỆP CƠ BẢN

-GÓI XÉT NGHIỆM DOANH NGHIỆP THƯỜNG QUY

-GÓI XÉT NGHIỆM DOANH NGHIỆP TIÊU CHUẨN

-GÓI XÉT NGHIỆM DOANH NGHIỆP CHUYÊN SÂU

Phương thức khám sức khỏe doanh nghiệp, cơ quan, có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị. Các cơ quan, doanh nghiệp… Có thể đăng kí khám sức khỏe định kỳ ngay tại trung tâm LifeLab hoặc tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho quý Công ty.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số tổng đài: 028.9996.8899 hoặc Hotline: 0909.026.808 để được hướng dẫn và tư vấn về gói xét nghiệm cũng như các dịch vụ của trung tâm.
Trung tâm xét nghiệm Y khoa LIFE !

Tin liên quan

Chúng tôi trên Facebook

Tin mới

NGÀY HỘI SỨC KHỎE SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH

Với mong muốn cùng đồng hành và chăm sóc sức khỏe cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính nói riêng cũng như các bạn sinh viên thuộc các trường cao đẳng, đại học trong thành phố nói chung, ...

LIFE CHÍNH THỨC THAM GIA KHOA THAM VẤN HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG HIV/ AIDS QUẬN GÒ VẤP

Theo số liệu của WHO, vào năm 2021 ước tính khoảng 650.000 người chết vì HIV trên toàn cầu, giảm hơn 68% so với năm 2004 (mức cao nhất) và ít hơn 52% so với năm 2010, việc tiếp cận được mở rộng với điều ...

NHỮNG TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM GAN CẦN PHẢI BIẾT

Nhiều người bị viêm gan A, B, C, D hoặc E chỉ biểu hiện các triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng gì. Tuy nhiên, mỗi dạng vi rút có thể gây ra các triệu chứng nghiêm trọng hơn.

NHẬN BIẾT SỨC KHỎE QUA NHÓM MÁU

Theo rất nhiều nghiên cứu hiện nay, mỗi nhóm máu đều có đặc điểm và ảnh hưởng đến sức khỏe khác nhau. Trong bài viết này, hãy cũng Trung tâm LIFE tìm hiểu xem nhóm máu ảnh hưởng đến ...

NGÀY HỘI SỨC KHỎE SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAIGONTECH

  • Thời gian: 16/09/2022 Thời lượng: Từ 8h đến 18h Địa điểm: Trường đại học Sài Gòn Tech - Khu công nghiệp phần mềm Quang Trung, QTSC Building 1, phường Tân Chánh hiệp, quận 12, Tp.HCM
Khi ...