HOẠT ĐỘNG LIFELAB

Lifelab ra mắt gói xét nghiệm học đường dành cho trẻ em
Hiện nay mối quan tâm về sức khoẻ học đường vẫn chưa được thực hiện đúng mực, thành tích học tập của các em học sinh vẫn được xem trọng nhất, là thước đo đánh giá sự thành công của các em sau này.
Thực tế phát triển nhanh chóng của xã hội ngày nay khiến mọi người, kể cả trẻ nhỏ phải liên tục thích nghi, học tập, mà quên đi việc chăm sóc sức khoẻ của bản thân, xem nhẹ sự ảnh hưởng không tốt của các loại thực phẩm, mỹ phẩm không phù hợp với mình.
Các em học sinh cần được phát triển tốt cả về thể chất và tinh thần để chuyên tâm vào việc học hành, hiểu được điều đó, Lifelab phát triển gói xét nghiệm học đường dành cho đối tượng học sinh các cấp.
 
 
Xét nghiệm nội tiết
Xét nghiệm nội tiết
 
Đối với lứa tuổi học sinh, việc phát triển sức khoẻ sinh lý của các em cần Quý phụ huynh hiểu rõ, hiểu đúng và quan tâm nhiều hơn. 
Vì sao đây là vấn đề quan trọng nhưng thường bị phụ huynh bỏ sót khi nuôi dạy trẻ, hãy tham khảo ví dụ về Người mẫu nhí 6 tuổi Lee Eun Chae, em được ví như Sao nhí xinh nhất thế giới, có nhiều bộ hình thời trang và nhiều hợp đồng quảng cáo.  
Tuy nhiên, việc sử dụng mỹ phẩm từ quá nhỏ, kích thích nội tiết tố nữ, khiến cơ thể trưởng thành sớm hơn các bạn cùng trang lứa và tuổi xương vượt mức tuổi thật. Hiện nay nhiều khả năng em sẽ khó có thể cao lên được. 
(Tham khảo nguồn: eva.vn)
Ngoài ra, việc sử dụng nhiều loại thực phẩm, thức ăn nhanh, thức uống có gas, cũng khiến trẻ bị rối loạn hormone, khiến cho sự phát triển của trẻ có nhiều thay đổi, có suy nghĩ, hành vi thất thường.

Lifelab thực hiện các xét nghiệm về Hormone giúp chẩn đoán chính xác về tình trạng sức khỏe sinh sản nam/nữ. Xác định tình trạng rối loạn nội tiết hoặc các bệnh lý nội tiết (dậy thì sớm, rối loạn kinh nguyệt, rối loạn chức năng sinh lý, tiểu đường, tuyến giáp,...). 
-Chi tiết gói Xét nghiệm Nội tiết quý phụ huynh vui lòng tham khảo thêm:
Tại đây!
 
xét nghiệm dinh dưỡng
Xét nghiệm dinh dưỡng
 
Sự xuất hiện của các thương hiệu thức ăn nhanh và nước ngọt có gas các loại đã thay đổi thói quen ăn uống của giới trẻ, dẫn đến việc ngày càng nhiều em học sinh bị các bệnh như: Béo phì, tiểu đường, mất cân bằng dinh dưỡng... bên cạnh đó các thực phẩm bẩn có chất cấm tiềm ẩn nguy cơ xấu đến sức khoẻ hệ tiêu hoá của trẻ.
Gói xét nghiệm dinh dưỡng nhằm theo dõi và kiểm soát thể trạng, thể chất và sự tăng trưởng của trẻ em, phát hiện sớm các nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến tăng cân không kiểm soát, suy dinh dưỡng, tiểu đường,…
-Chi tiết gói Xét nghiệm dinh dưỡng quý phụ huynh vui lòng tham khảo thêm: Tại đây!
 
xét nghiệm dị ứng
Xét nghiệm dị ứng-sàng lọc dị nguyên

Tầm soát bệnh lý dị ứng liên quan đến hệ miễn dịch của trẻ, phát hiện nguyên nhân gây dị ứng tiềm ẩn, loại trừ các trường hợp dị ứng không rõ nguyên nhân, khẳng định sự an toàn khi sử dụng một số loại thuốc.
Dị ứng thực phẩm có thể gây ra: Ngứa miệng; Sưng môi, lưỡi, mặt hay cổ họng; Nổi mề đay; Sốc phản vệ...
Dị ứng côn trùng chích có thể gây ra: Một diện tích lớn sưng tại vùng da bị chích; Ngứa hoặc phát ban trên cơ thể; Ho, tức ngực, thở khò khè hoặc khó thở; Sốc phản vệ...
-Thông tin về gói Xét nghiệm miễn dịch dị ứng Sàng lọc 60-72 Dị nguyên Quý phụ huynh có thể tham khảo thêm: Tại đây!

Quý phụ huynh cần tìm hiểu chuyên sâu về các gói Xét nghiệm học đường cho các em học sinh vui lòng liên hệ qua số tổng đài: 028.9996.8899 hoặc Hotline: 0909.026.808  để được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn gói xét nghiệm phù hợp.

Fanpage Lifelab  Xét nghiệm y khoa Life


 

Tin liên quan

Chúng tôi trên Facebook

Tin mới

NGÀY HỘI SỨC KHỎE SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH

Với mong muốn cùng đồng hành và chăm sóc sức khỏe cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính nói riêng cũng như các bạn sinh viên thuộc các trường cao đẳng, đại học trong thành phố nói chung, ...

LIFE CHÍNH THỨC THAM GIA KHOA THAM VẤN HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG HIV/ AIDS QUẬN GÒ VẤP

Theo số liệu của WHO, vào năm 2021 ước tính khoảng 650.000 người chết vì HIV trên toàn cầu, giảm hơn 68% so với năm 2004 (mức cao nhất) và ít hơn 52% so với năm 2010, việc tiếp cận được mở rộng với điều ...

NHỮNG TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM GAN CẦN PHẢI BIẾT

Nhiều người bị viêm gan A, B, C, D hoặc E chỉ biểu hiện các triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng gì. Tuy nhiên, mỗi dạng vi rút có thể gây ra các triệu chứng nghiêm trọng hơn.

NHẬN BIẾT SỨC KHỎE QUA NHÓM MÁU

Theo rất nhiều nghiên cứu hiện nay, mỗi nhóm máu đều có đặc điểm và ảnh hưởng đến sức khỏe khác nhau. Trong bài viết này, hãy cũng Trung tâm LIFE tìm hiểu xem nhóm máu ảnh hưởng đến ...

NGÀY HỘI SỨC KHỎE SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAIGONTECH

  • Thời gian: 16/09/2022 Thời lượng: Từ 8h đến 18h Địa điểm: Trường đại học Sài Gòn Tech - Khu công nghiệp phần mềm Quang Trung, QTSC Building 1, phường Tân Chánh hiệp, quận 12, Tp.HCM
Khi ...