HOẠT ĐỘNG LIFELAB

LIFE LAB CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Ngày xưa các cụ đặt chữ Thầy cho những người làm Giáo dục (Thầy giáo) và Y tế (Thầy thuốc) để nói lên sự cao quý của hai công việc này, vì đâu phải làm nghề nào cũng được gọi là Thầy (trừ thầy cúng, thầy bói không liên quan). Sự cao quý cũng như giá trị của chữ Thầy tất nhiên đi đôi với trọng trách lớn lao và áp lực nặng nề. Một Nghề có sứ mệnh là giáo dục và đào tạo nên con người, giá trị tương lai của đất nước, một Nghề có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe của nhân dân, góp phần quan trọng đảm bảo an sinh cho xã hội.
 
Trong ngành Y lại có những người Thầy "đặc biệt", đó là những Y Bác sĩ kiêm nhà giáo, luôn dành hết tâm huyết và kinh nghiệm để truyền dạy cho các thế hệ sau này. Những người Thầy đặc biệt này vừa làm nhiệm vụ Cứu người vừa có trách nhiệm Trồng người.
Những Y Bác sĩ trẻ trong tương lai, có phải là những người có chuyên môn Y khoa cao nhưng vẫn luôn đặt Y đức lên hàng đầu hay không? Chẳng phải đều do cái tâm cao quý của những người Thầy đặc biệt ấy hay sao?
 
Thầy, trò trường Cao đẳng y tế Bạch Mai lên đường vào miền Nam tham gia phòng chống dịch COVID-19
Thầy, trò trường Cao đẳng y tế Bạch Mai lên đường vào miền Nam tham gia phòng chống dịch COVID-19
 
Trong đại dịch Covid-19 lần này, chúng ta, những người bình thường hay những người hoạt động trong công tác Y khoa, đều nhìn nhận rất rõ vai trò của đội ngũ Y tế nước nhà, dù còn nhiều điều bất cập và thiếu thốn, nhưng các Y Bác sĩ, đội ngũ điều dưỡng, Y tá, thậm chí là các em sinh viên Y khoa luôn là những người luôn có mặt ở tuyến đầu, đem lại sự chăm sóc Y tế cũng như động viên tinh thần lớn lao cho người bệnh.
 
Nhân ngày 20-11-2021, một dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam rất rất đặc biệt trong bối cảnh "Bình thường mới" này, Trung tâm Life xin gửi ngàn lời tri ân và kính chúc sức khỏe đến toàn bộ đội ngũ Y tế, những người hoạt động trong lĩnh vực Y khoa cũng như là dành sự trân trọng đặc biệt đối với những người Thầy "đặc biệt", mong rằng Quý Thầy Cô sẽ luôn là những người dìu dắt, truyền thụ kinh nghiệm Y học quý báu cũng như sự tận tâm trong nghề và hướng thế hệ Y bác sĩ tiếp nối đặt niềm tin Y đức lên hàng đầu.

Trân trọng!

Chúng tôi trên Facebook

Tin mới

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ THÔNG TIN DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM UNG THƯ SỚM

Xét nghiệm ung thư đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm. Đây chính là chìa khoá để người bệnh có thể phát hiện kịp thời hay các bệnh lý ác tính tiềm ẩn có trong cơ thể. Qua đó kịp thời đưa ra những ...

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH NHÂM DẦN 2022

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA LIFE XIN THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TỪ 30.01.2022 ĐẾN 06.02.2022

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2022

Trung tâm xét nghiệm Y khoa Life xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác lịch nghỉ Tết Dương lịch 2022:

LIFE LAB CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Y khoa vừa là Khoa học vừa là nghệ thuật, những Y - bác sĩ trong ngành đều là những nghệ sĩ thực thụ. Nhân ngày nhà giáo 20-11, Life xin kính chúc đội ngũ sư phạm - Y khoa đạt thêm nhiều thành tựu, đào ...

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9-2021

Trung tâm Life xin thông báo lịch nghỉ lễ quốc khánh 2-9

ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Sức khỏe là vốn quý của con người, nhưng chúng ta lại cho rằng mình còn trẻ, sức khỏe còn dồi dào thì chưa cần phải lo lắng. Tầm soát sức khỏe định kỳ và kịp thời điều chỉnh lối sống sẽ giúp ta theo dõi ...