HOẠT ĐỘNG LIFELAB

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA LIFE LAB VỚI PK ĐK QUỐC TẾ HÀNG XANH VÀ TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác

Vào ngày 04/07/2020, tại tòa nhà Thắng Lợi Group đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng giữa Trung tâm xét nghiệm y khoa Life với Phòng khám đa khoa quốc tế Hàng XanhThắng Lợi Group nhằm hợp tác xét nghiệm, khám tầm soát sức khỏe cho toàn thể Cán bộ, nhân viên của tập đoàn.

Khám sức khỏe cho nhân viên

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, tại hội trường Thắng Lợi Building, đã diễn ra buổi khám sức khỏe định kì cho toàn bộ CBNV từ tất cả các phòng, ban.

le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-4
le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-5
le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-6
 
Hàng năm, Thắng Lợi Group luôn dành một khoản thời gian và ngân sách nhất định để thực hiện việc chăm sóc sức khỏe cho nhân viên.
Đây là một hoạt động nhân văn và cần thiết được nhà nước quy định theo thông tư số 14 về việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên.
 
le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-07
le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-07
le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-09


Vì sao cần phải khám sức khỏe định kỳ?

Để đất nước phát triển, hiện đại hóa, cũng như công ty ngày càng kinh doanh thuận lợi thì việc chăm sóc an sinh xã hội là vô cùng cần thiết, đặc biệt là vấn đề về sức khỏe. Mọi thành viên trong công ty đều phải được đảm bảo sức khỏe tốt để cống hiến năng lực hết mình.
Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên là việc được nhà nước quy định, có thể giúp người lao động tầm soát bệnh sớm, yên tâm làm việc, ngoài ra giúp công ty chủ động hơn trong việc sử dụng người lao động.

le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-11
le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-12
le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-13
le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-14


Đánh dấu sự hợp tác bền vững 

Trung tâm xét nghiệm y khoa Life đồng hành cùng với Phòng khám đa khoa quốc tế Hàng Xanh, tự hào cung cấp chất lượng dịch vụ xét nghiệm tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe định kỳ cho CBNV tập đoàn Thắng Lợi.
Life Lab
kính chúc tập đoàn phát triển ngày càng hưng thịnh, chúc sức khỏe và cám ơn tập thể anh chị em nhân viên đã tham gia và buổi khám sức khỏe định kỳ hôm nay.

Trân trọng!


Tin liên quan

Chúng tôi trên Facebook

Tin mới

NGÀY HỘI SỨC KHỎE SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH

Với mong muốn cùng đồng hành và chăm sóc sức khỏe cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính nói riêng cũng như các bạn sinh viên thuộc các trường cao đẳng, đại học trong thành phố nói chung, ...

LIFE CHÍNH THỨC THAM GIA KHOA THAM VẤN HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG HIV/ AIDS QUẬN GÒ VẤP

Theo số liệu của WHO, vào năm 2021 ước tính khoảng 650.000 người chết vì HIV trên toàn cầu, giảm hơn 68% so với năm 2004 (mức cao nhất) và ít hơn 52% so với năm 2010, việc tiếp cận được mở rộng với điều ...

NHỮNG TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM GAN CẦN PHẢI BIẾT

Nhiều người bị viêm gan A, B, C, D hoặc E chỉ biểu hiện các triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng gì. Tuy nhiên, mỗi dạng vi rút có thể gây ra các triệu chứng nghiêm trọng hơn.

NHẬN BIẾT SỨC KHỎE QUA NHÓM MÁU

Theo rất nhiều nghiên cứu hiện nay, mỗi nhóm máu đều có đặc điểm và ảnh hưởng đến sức khỏe khác nhau. Trong bài viết này, hãy cũng Trung tâm LIFE tìm hiểu xem nhóm máu ảnh hưởng đến ...

NGÀY HỘI SỨC KHỎE SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAIGONTECH

  • Thời gian: 16/09/2022 Thời lượng: Từ 8h đến 18h Địa điểm: Trường đại học Sài Gòn Tech - Khu công nghiệp phần mềm Quang Trung, QTSC Building 1, phường Tân Chánh hiệp, quận 12, Tp.HCM
Khi ...