HOẠT ĐỘNG LIFELAB

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA LIFE LAB VỚI PK ĐK QUỐC TẾ HÀNG XANH VÀ TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác

Vào ngày 04/07/2020, tại tòa nhà Thắng Lợi Group đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng giữa Trung tâm xét nghiệm y khoa Life với Phòng khám đa khoa quốc tế Hàng XanhThắng Lợi Group nhằm hợp tác xét nghiệm, khám tầm soát sức khỏe cho toàn thể Cán bộ, nhân viên của tập đoàn.

Khám sức khỏe cho nhân viên

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, tại hội trường Thắng Lợi Building, đã diễn ra buổi khám sức khỏe định kì cho toàn bộ CBNV từ tất cả các phòng, ban.

le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-4
le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-5
le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-6
 
Hàng năm, Thắng Lợi Group luôn dành một khoản thời gian và ngân sách nhất định để thực hiện việc chăm sóc sức khỏe cho nhân viên.
Đây là một hoạt động nhân văn và cần thiết được nhà nước quy định theo thông tư số 14 về việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên.
 
le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-07
le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-07
le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-09


Vì sao cần phải khám sức khỏe định kỳ?

Để đất nước phát triển, hiện đại hóa, cũng như công ty ngày càng kinh doanh thuận lợi thì việc chăm sóc an sinh xã hội là vô cùng cần thiết, đặc biệt là vấn đề về sức khỏe. Mọi thành viên trong công ty đều phải được đảm bảo sức khỏe tốt để cống hiến năng lực hết mình.
Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên là việc được nhà nước quy định, có thể giúp người lao động tầm soát bệnh sớm, yên tâm làm việc, ngoài ra giúp công ty chủ động hơn trong việc sử dụng người lao động.

le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-11
le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-12
le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-13
le-ky-ket-hop-dong-life-lab-va-tap-doan-thang-loi-14


Đánh dấu sự hợp tác bền vững 

Trung tâm xét nghiệm y khoa Life đồng hành cùng với Phòng khám đa khoa quốc tế Hàng Xanh, tự hào cung cấp chất lượng dịch vụ xét nghiệm tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe định kỳ cho CBNV tập đoàn Thắng Lợi.
Life Lab
kính chúc tập đoàn phát triển ngày càng hưng thịnh, chúc sức khỏe và cám ơn tập thể anh chị em nhân viên đã tham gia và buổi khám sức khỏe định kỳ hôm nay.

Trân trọng!


Tin liên quan

Chúng tôi trên Facebook

Tin mới

ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ

XÉT NGHIỆM MÁU TỔNG QUÁT QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO? ️🎯Xét nghiệm máu định kỳ giúp xác định sớm các vấn đề sức khỏe của bạn và còn giúp bác sĩ theo dõi và đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp trong ...

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG VÀ 30/04-01/05

Trung tâm xét nghiệm y khoa Life trân trọng gửi đến quí khách thời gian nghỉ lễ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG và 30/04-01/05 năm 2023

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG LỚN NHẤT TRONG NĂM

Chào mừng đại lễ 30/4 -1/5, Trung tâm xét nghiệm Y Khoa Life Lab triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt :

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa LIFE xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Quý đối tác lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2023

CHÍNH THỨC MỞ CỬA KHẨU BIÊN GIỚI VIỆT – TRUNG TẠI LÀO CAI TỪ NGÀY 08/01/2023

Từ ngày 08/01/2023, phía Trung Quốc sẽ khôi phục toàn diện hoạt động thông quan qua các cửa khẩu biên giới...

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Nhân dịp năm mới 2023 sắp đến, Trung tâm Xét nghiệm Y khoa LIFE xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng và Quý đối tác đã luôn tin tưởng, hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời ...