HOẠT ĐỘNG LIFELAB

HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT RĂNG HÀM MẶT LẦN THỨ 42
Vào hai ngày 20 - 21/07/2020, Hội nghị Khoa học kỹ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 42 do Khoa Răng-Hàm-Mặt của trường Đại Học Y Dược tổ chức, sự kiện có quy mô lớn nhất năm hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm và kiến thức bổ ích cho các Bác Sĩ trong năm 2020.
Thông tin chi tiết của chương trình: Tại đây!
 

hoi-nghi-rang-ham-mat-001
Hội nghị được rất nhiều bác sĩ quan tâm.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC VÀ THỰC HÀNH

Với chủ đề: Giải pháp lâm sàng trong Nha khoa đương đại, Hội nghị lần thứ 42 này hội tụ đông đủ các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ đầu nghành sẽ trình bày các Báo cáo, chương trình khoa học như:

-Kinh nghiệm phòng ngừa, xử trí Covid-19 tại Việt Nam do PGS. TS. Lương Ngọc Khuê chia sẻ.
-Tối ưu hóa quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn trong phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt do TS. Ngô Đồng Khanh trình bày.
-Kiểm soát nhiễm khuẩn không khí trong phòng khám chuyên khoa RHM do PGS. TS. Ngô Thị Quỳnh Lan chia sẻ.

Bên cạnh đó còn có các lớp thảo luận về các khía cạnh trong ngành Nha như: Phục hình, Cấy ghép, Chỉnh hình răng mặt, Nha chu thẩm mỹ,... cung cấp rất nhiều kiến thức mới và hữu ích cho các Bác sĩ.

CÁC GIAN HÀNG NHA KHOA - NGÀY HỘI MUA SẮM CỦA CÁC BÁC SĨ

Tham gia vào Hội nghị lần này có rất nhiều công ty cung cấp thiết bị, công cụ, vật liệu chuyên dụng dành cho các Bác sĩ.
Nhà tài trợ Kim Cương của Hội nghị lần này là N.K.LUCK với phương châm chia sẻ những kiến thức, giải pháp mới và trở thành người bạn đồng hành trong công cuộc phát triển Phòng Khám của Bác Sĩ.

hoi-nghi-rang-ham-mat-003

Gian hàng NK LUCK

Hội nghị Khoa học kỹ thuật Răng Hàm Mặt thường được tổ chức vào tháng 4 hàng năm. Tuy nhiên, năm 2020 lại là một năm đặc biệt với sự xuất hiện không mong muốn của "Cô" Vi khiến Hội nghị phải dời lại tới tháng 7.
Bằng quyết tâm chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Khoa RHM - Đại học Y Dược cố gắng tổ chức hoạt động một cách an toàn và ý nghĩa nhằm hỗ trợ các Bác sĩ, Nha sĩ có cơ hội tham gia bổ sung kiến thức, nâng cao tay nghề.  

hoi-nghi-rang-ham-mat-002
Gian hàng của công ty DOE

Đến với hội nghị, Công ty thiết bị nha khoa D.O.E Vietnam (Dentistry of Excellence Vietnam) cung cấp các sản phẩm Nha khoa chất lượng cao, tạo điều kiện cho các Bác sĩ đạt được kết quả điều trị "Tốt nhất", "Dễ dàng nhất" trong thời gian "Ngắn nhất".
Đặt chất lượng sản phẩm làm ưu tiên hàng đầu, công ty D.O.E luôn lựa chọn các nhà cung cấp có thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với các sản phẩm chất lượng cao như: ULTRADENT, ZHERMACK, TOMY, GEISTLICH, HU-FRIEDY, MEDICOM...

hoi-nghi-rang-ham-mat-004
Dentech cung cấp giải pháp thiết bị nha khoa tiên tiến.

Bên cạnh đó, DENTECH cũng là đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm của các Bác sĩ khi cung cấp giải pháp tối ưu về thiết bị nha khoa như: Thiết bị nội nha, tay khoan, Thiết bị chụp X-quang, ghế làm răng, thiết bị Labo...

hoi-nghi-rang-ham-mat-005

Hội nghị Nha khoa hàng năm cũng là dịp các Bác sĩ mua sắm, trang bị cho phòng khám của mình các thiết bị, máy móc mới, dụng cụ, vật liệu chất lượng để phục vụ cho khách hàng tốt hơn.
Chính vì vậy, các công ty thiết bị cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi lớn như giảm giá lên đến 20%, mua 4 tặng 1, hỗ trợ giao và lắp đặt tận nơi,...

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM CHUYÊN NGHIỆP

Trung tâm xét nghiệm Y khoa Life rất hân hạnh được đồng hành với quý Bác sĩ và các Phòng khám Răng hàm mặt trong các xét nghiệm trước khi thực hiện thủ thuật.

khuyen-mai-goi-xet-nghiem-nha-khoa 

THỰC HIỆN KIỂM TRA SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho Quý Bác sĩ và nhân viên tại phòng khám, Trung tâm xét nghiệm y khoa Life thiết kế các gói xét nghiệm tầm soát sức khỏe:

-Gói xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát (Tầm soát những bệnh lý phổ biến)

-Gói xét nghiệm tim mạch: Dự đoán nguy cơ mắc bệnh tim mạch,  nguy cơ của cơn đau tim, đột quỵ hoặc suy tim, theo dõi chỉ số Cholesterone, tầm soát bệnh tiểu đường.

-Tầm soát các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp: Viêm gan B,C, HIV, bệnh Lao...

-Xét nghiệm độc chất: Xét nghiệm tìm được các kim loại nặng (chì, thủy ngân, asen,...) tiềm ẩn trong máu, nước tiều hoặc hiếm hơn trong tóc hay các mô khác.

cac-xet-nghiem-trong-nha-khoa

Quý Nha sĩ vui lòng liên hệ để được tư vấn chuyên sâu.


Tin liên quan

Chúng tôi trên Facebook

Tin mới

NGÀY HỘI SỨC KHỎE SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH

Với mong muốn cùng đồng hành và chăm sóc sức khỏe cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính nói riêng cũng như các bạn sinh viên thuộc các trường cao đẳng, đại học trong thành phố nói chung, ...

LIFE CHÍNH THỨC THAM GIA KHOA THAM VẤN HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG HIV/ AIDS QUẬN GÒ VẤP

Theo số liệu của WHO, vào năm 2021 ước tính khoảng 650.000 người chết vì HIV trên toàn cầu, giảm hơn 68% so với năm 2004 (mức cao nhất) và ít hơn 52% so với năm 2010, việc tiếp cận được mở rộng với điều ...

NHỮNG TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM GAN CẦN PHẢI BIẾT

Nhiều người bị viêm gan A, B, C, D hoặc E chỉ biểu hiện các triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng gì. Tuy nhiên, mỗi dạng vi rút có thể gây ra các triệu chứng nghiêm trọng hơn.

NHẬN BIẾT SỨC KHỎE QUA NHÓM MÁU

Theo rất nhiều nghiên cứu hiện nay, mỗi nhóm máu đều có đặc điểm và ảnh hưởng đến sức khỏe khác nhau. Trong bài viết này, hãy cũng Trung tâm LIFE tìm hiểu xem nhóm máu ảnh hưởng đến ...

NGÀY HỘI SỨC KHỎE SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAIGONTECH

  • Thời gian: 16/09/2022 Thời lượng: Từ 8h đến 18h Địa điểm: Trường đại học Sài Gòn Tech - Khu công nghiệp phần mềm Quang Trung, QTSC Building 1, phường Tân Chánh hiệp, quận 12, Tp.HCM
Khi ...