HOẠT ĐỘNG LIFELAB

CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG LA ANN HAIR & SPA
SDG LIFE CHÚC MỪNG LA ANN HAIR&SPA KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT

Ngày 11/06/2022, La Ann Hair & Spa đã chính thức khai trương tại địa chỉ: 117 Đường số 3, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP.HCM.

La Ann ra đời với mong muốn mang lại những phút giây thư thái, sắc diện rạng ngời, chăm sóc làm đẹp toàn diện cho mọi người, đặc biệt là phái đẹp sau những giờ làm việc bận rộn.

Tại La Ann, bạn sẽ được chăm sóc “từ đầu đến chân” với các dịch vụ như: gội đầu thảo dược, massage vai gáy, cổ, chăm sóc da, chăm sóc da mụn, triệt lông vĩnh viễn,...

La Ann Hair&Spa chính là tâm huyết của founder Thanh Bình và CEO diễn viên điện ảnh Hồ Bích Trâm.

Trung tâm xét nghiệm Y Khoa Life rất hân hạnh tham dự buổi lễ khai trương La Ann Hair & Spa trên cương vị là đơn vị hợp tác, là hậu phương hỗ trợ sức khỏe.


---------------

Trung tâm xét nghiệm Y khoa Life với trang thiết bị, máy móc hiện đại, được đánh giá theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, đội ngũ nhân viên, chuyên viên xét nghiệm giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai các xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế.

Tại trung tâm Life thực hiện đầy đủ các gói xét nghiệm cho cả cá nhân và doanh nghiệp như: tầm soát ung thư, xét nghiệm dị ứng, xét nghiệm chuyên khoa, xét nghiệm doanh nghiệp.

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA LIFE

ĐỊA CHỈ: C34 Khu biệt thự Thạnh Xuân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

HOTLINE/ ZALO: 0909 186 822

TỔNG ĐÀI:  028 9996 8899

FANPAGE: https://fb.com/xetnghiemlife


Tin liên quan

Chúng tôi trên Facebook

Tin mới

NHỮNG TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM GAN CẦN PHẢI BIẾT

Nhiều người bị viêm gan A, B, C, D hoặc E chỉ biểu hiện các triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng gì. Tuy nhiên, mỗi dạng vi rút có thể gây ra các triệu chứng nghiêm trọng hơn.

NHẬN BIẾT SỨC KHỎE QUA NHÓM MÁU

Theo rất nhiều nghiên cứu hiện nay, mỗi nhóm máu đều có đặc điểm và ảnh hưởng đến sức khỏe khác nhau. Trong bài viết này, hãy cũng Trung tâm LIFE tìm hiểu xem nhóm máu ảnh hưởng đến ...

NGÀY HỘI SỨC KHỎE SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAIGONTECH

  • Thời gian: 16/09/2022 Thời lượng: Từ 8h đến 18h Địa điểm: Trường đại học Sài Gòn Tech - Khu công nghiệp phần mềm Quang Trung, QTSC Building 1, phường Tân Chánh hiệp, quận 12, Tp.HCM
Khi ...

MÙA TỰU TRƯỜNG - NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM KHI ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Hiện tại, dịch covid - 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp,  các bố mẹ cần chủ động chuẩn bị hành trang sức khỏe cho các con trẻ khi đi học để đảm bảo an toàn nhất cho các em. Trong bài viết này, Life ...

XÉT NGHIỆM ĐÔNG MÁU HẬU COVID AN TOÀN Ở ĐÂU?

Ngay cả khi bị Covid-19 và đã phục hồi, nhiều người vẫn bị các biến chứng kéo dài nhiều tháng sau đó.