HOẠT ĐỘNG LIFELAB

CÀ PHÊ DOANH NHÂN - HUY ĐỘNG VÀ SỬ DỤNG VỐN CHO DOANH NGHIỆP
 
 Ngày 23/072022, chương trình cà phê doanh nhân quận 12 kỳ 27 được tổ chức bởi Hội Doanh Nghiệp quận 12 với sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp. Đây là hoạt động nhằm kết nối các doanh nghiệp, trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau, từ đó đem đến lợi ích kinh tế phát triển. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các ban lãnh đạo địa phương, gắn kết và tăng cường lợi ích kinh doanh.
   Chương trình vinh dự có sự tham gia của các ban lãnh đạo tại Quận 12 như: Ông Nguyễn Minh Chánh - Phó Chủ tịnh ủy ban Nhân dân Quận 12, Ông Trần Trung Thành - Phó phòng tài chính kế hoạch Quận 12, Bà Trần Thị Út - Giám đốc bảo hiểm xã hội Quận 12... cùng các Anh/Chị trong Ban Chấp Hành và toàn thể Quý Anh/Chị là Hội Viên của Hội Doanh Nghiệp Quận 12. 
    Tham dự chương trình cà phê Doanh nhân lần này còn có sự tham gia của diễn giả Huỳnh Thanh Điền với chủ đề "HUY ĐỘNG VÀ SỬ DỤNG VỐN CHO DOANH NGHIỆP" nhằm chia sẻ đến các doanh nghiệp phương pháp, nguyên tắc huy động vốn, sử dụng nguồn vốn hiệu quả và tầm quan trọng của việc thực thi ý tưởng trong kinh doanh.
    Trong chương trình, Trung tâm xét nghiệm Y khoa LIFE đã tham nhằm giới thiệu đến các Doanh nghiệp về trải nghiệm chăm sóc y tế tiện lợi, tiên tiến với các thiết bị được thiết kế, xây dựng và đánh giá cao đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Ngoài ra, chương trình còn đem đến những ưu đã đặc biệt dành cho các doanh nghiệp thành viên, mang đến dịch vụ tốt nhất cho sức khỏe con người.

Xem thêm ảnh:

 

Chúng tôi trên Facebook

Tin mới

CÀ PHÊ DOANH NHÂN - HUY ĐỘNG VÀ SỬ DỤNG VỐN CHO DOANH NGHIỆP

    Trong chương trình cà phê doanh nhân Quận 12 kỳ 27, chuyên gia kinh tế Huỳnh Thanh Điền đã chia sẻ nguyên tắc, phương án và cách thức huy động vốn nhằm sử dụng nguồn vốn hiệu quả trong sản ...

CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG LA ANN HAIR & SPA

Ngày 11/06/2022, La Ann Hair & Spa đã chính thức khai trương tại địa chỉ: 117 Đường số 3, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP.HCM.

DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT ĐANG BÙNG PHÁT TRỞ LẠI

Những ngày gần đây, số ca mắc sốt xuất huyết đang tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Các bác sĩ cảnh báo, người dân cần chủ động thực hiện các biện pháp phòng bệnh, diệt muỗi, diệt lăng quăng, tránh để ...

BỐN SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI CHĂM SÓC TRẺ BỊ HO

“Kiêng thịt gà, tôm; không cho bé bú; không chú ý đến đường thở; chủ quan trước tiếng ho của trẻ” là 4 sai lầm thường gặp ở phụ huynh khi chăm sóc trẻ bị ho. Đây là nhận định của TS.BS Trần Anh Tuấn- ...

BỆNH ĐẬU MÙA KHỈ NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH

Từ tháng 5 năm nay, phát hiện nhiều ca mắc mới virus gây bệnh đậu mùa khỉ và trở thành làn sóng bùng phát trên toàn cầu. Ngày 29/5, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố báo cáo đầu tiên về làn ...

NHỮNG XÉT NGHIỆM THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM

Là ba mẹ, khi gặp dấu hiệu bất thường ở sức khỏe của bé, chắc chắn sẽ lo lắng và cho con đi khám và làm đủ loại xét nghiệm. Vậy ở trẻ em thường có những xét nghiệm phổ biến nào?