HỆ THỐNG XÉT NGHIỆM SDG LIFE

Hệ thống xét nghiệm SDG LIFE
CUỘC SỐNG LUÔN CÓ CÂU TRẢ LỜI

Đó là phương châm và tôn chỉ hình thành nên trung tâm xét nghiệm LIFE. Chúng tôi mong muốn đem lại cho quý khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh, vui tươi và đầy tự tin.
Hoạt động trên nền tảng các tiêu chuẩn quốc tế về phòng xét nghiệm (ISO 15189, CAP accreditation), LIFE cam kết đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng thông qua các giá trị kết quả đầy đủ, cụ thể, chính xác, tin cậy và kịp thời. Đó là những giá trị cốt lõi mà mỗi nhân viên của LIFE luôn thấm nhuần và thực hành từng giờ, từng phút. Bởi đối với LIFE, chúng tôi coi mỗi khách hàng là người thân, kết quả của khách hàng là kết quả của chính mình để từ đó thực hiện mỗi bước trong quá trình xét nghiệm một cách chu đáo, tận tâm và cẩn trọng nhất.

CUỘC SỐNG TỐT HƠN

Được ấp ủ, chuẩn bị và xây dựng từng bước trong một thời gian dài, Trung tâm xét nghiệm y khoa LIFE được thành lập dựa trên đội ngũ lãnh đạo, bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai các phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế trong và ngoài nước. Mỗi cán bộ, nhân viên của LIFE đều được đào tạo, huấn luyện và trải qua một quá trình đánh giá gắt gao trước khi được chấp nhận và trao quyền thực hiện công việc cụ thể. Bên cạnh tòa nhà trung tâm xét nghiệm được thiết kế, xây dựng và đánh giá theo các tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và được quốc tế công nhận, các máy móc, trang thiết bị xét nghiệm cũng được lựa chọn, lắp đặt và bảo dưỡng đều đặn từ các hãng uy tín nhất trên thế giới như Roche, Abbott, Siemens, Beckman Coulter…
Thêm vào đó, việc thường xuyên thực hiện các phương pháp nội kiểm, ngoại kiểm và so sánh liên phòng với các trung tâm xét nghiệm uy tín trên thế giới và trong nước như hệ thống ngoại kiểm của OneWorld Accuracy (Canada), CAP (College of American Pathologist) , trung tâm xét nghiệm NRL (National Research Lab) của Úc, cùng sự đào tạo, hỗ trợ chuyên môn của các tổ chức uy tín trên thế giới như US. CDC, CLSI (Clinical Laboratory Standard Institute-Viện tiêu chuẩn xét nghiệm lâm sàng-Mỹ), APHL, FHI360… LIFE luôn phấn đấu hết mình để đem lại những kết quả xét nghiệm chính xác, tin cậy và kịp thời cho các khách hàng của mình.

CUỘC SỐNG THUẬN TIỆN HƠN

Thế giới đang chuyển mình trong hơi thở của cách mạng công nghiệp 4.0, thời điểm mà internet kết nối vạn vật (IoT) đang gắn chặt với cuộc sống của từng cá nhân trong xã hội. LIFE đem lại cho khách hàng của mình những trải nghiệm dễ chịu nhất trong chăm sóc y tế. Bạn chỉ cần lướt ngón tay trên ứng dụng của điện thoại thông minh, bạn biết được mẫu của mình đang đi tới đâu, được xử lý với sự tận tâm và chất lượng cao nhất như thế nào. Kết quả được trả nhanh chóng cho bạn và bác sĩ tư vấn thông qua ứng dụng, website hay qua thư điện tử tùy bạn lựa chọn. Cảm giác thoải mái và sự an toàn của khách hàng là niềm vui và sự tự hào của từng mắt xích trong hệ thống LIFE.

CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH HƠN

Với LIFE, cuộc sống sẽ luôn có câu trả lời và chúng tôi nỗ lực cải tiến để ngày càng tốt hơn, đem lại cho bạn những câu trả lời tốt nhất để cuộc sống của bạn luôn nằm trong tầm kiểm soát của bản thân.

Trân trọng cảm ơn.

Tổng giám đốc
Dương Văn Vân

trung tâm xét nghiệm y khoa lifelab


Chúng tôi trên Facebook

Tin mới

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9-2021

Trung tâm Life xin thông báo lịch nghỉ lễ quốc khánh 2-9

ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Sức khỏe là vốn quý của con người, nhưng chúng ta lại cho rằng mình còn trẻ, sức khỏe còn dồi dào thì chưa cần phải lo lắng. Tầm soát sức khỏe định kỳ và kịp thời điều chỉnh lối sống sẽ giúp ta theo dõi ...

SỐ CA ĐỘT QUỴ LIÊN TỤC TĂNG, ĐỐI TƯỢNG NÀO DỄ BỊ ĐỘT QUỴ 'GHÉ THĂM'

Số ca bệnh đột quỵ tăng gấp 11 lần trong vòng 15 năm qua, theo số liệu ghi nhận tại Trung tâm đột quỵ Bệnh viện Nhân dân 115.

TIN LỜI QUẢNG CÁO "NHÀ TÔI BA ĐỜI", NHIỀU NGƯỜI SUY GAN, THẬN

Trung bình một tháng, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương tiếp nhận khoảng 20 ca bệnh nhập viện vì tự ý sử dụng các loại thuốc nam không rõ nguồn gốc, được quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội.

GÓC NHÌN: ĐƯỜNG BIÊN Y HỌC

Khoa học là liên tục đặt ra câu hỏi và đi tìm câu trả lời. Khoa học Y học cũng không ngoài quy luật này. Các nhà khoa học, bác sĩ luôn không ngừng tìm hiểu những vùng chưa sáng tỏ, nghiên cứu cái mới để ...

PHỤ NỮ NGÀNH Y - NỖ LỰC, CỐNG HIẾN VÀ TẬN TỤY

Chị em phụ nữ ngành Y tế chiếm hơn 63% trên tổng nhân sự ngành chịu nhiều áp lực về tâm lý phải trực đêm, thay đổi sinh lý và thói quen sinh hoạt gia đình